รับยิงแอด Facebook & Instagram

ยิงแอดตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขายได้ตรงเป้า

THE TEPCO รับยิงแอด Facebook และ ยิงแอดไอจี (Instagram) โดยบริการ รับทำโฆษณา จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักสินค้าหรือบริการมากขึ้น เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการมากยิ่งกว่าเดิม

รับยิงแอด

รับยิงแอด

Facebook &Instagram

ยิงแอดตรงกลุ่มเป้าหมาย
เพิ่มยอดขายตรงตามเป้า

THE TEPCO รับยิงแอด Facebook และ Instagram พร้อมบริการ รับทำโฆษณา Facebook ,Instagram ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักสินค้าหรือบริการมากขึ้น และอยากซื้อสินค้าหรือบริการมากขึ้นกว่าเดิม

THE TEPCO

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ที่แบรนด์มากมายไว้วางใจ
Clients-04

THE TEPCO

เอเจนซี่ ซึ่งแบรนด์มากมายไว้วางใจ

Clients-04

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

คำถามที่พบบ่อย

ยิงแอด Facebook และ ยิงแอดไอจี (Instagram) เป็นบริการรับทำโฆษณา โดยการจ่ายเงินซื้อพื้นที่โฆษณา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้   

เป็นการให้บริการ รับจ้างยิงแอด และ รับลงโฆษณา ให้ไปปรากฏบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ของทั้งสองแพลตฟอร์ม เช่น หน้า News Feed, หน้าโปรไฟล์, วิดีโอ, เกม, และ Stories เป็นต้น

ซึ่งบริการ รับยิงแอด  เป็นหนึ่งใน  กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดและเพิ่มผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

บริการ รับยิงแอดโฆษณา Facebook และ Instagram ช่วยสร้าง Awareness ให้กับแบรนด์ เพิ่ม Conversion และยังช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้า หรือบริการของแบรนด์นั้นได้

จุดเด่นของบริการ รับยิงแอด   คือ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด วัดผลได้ มีประสิทธิภาพ สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และราคาคุ้มค่าต่อการลงทุน

การจะหาผู้ให้บริการ รับยิงแอดโฆษณา ให้ประสบความสำเร็จและราคาคุ้มค่าโฆษณา ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น การเลือกเอเจนซี่ ที่ให้บริการ รับยิง ads Facebook ,Instagram จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

โดย THE TEPCO รับยิงแอด และทำการตลาดแบบ Performance Marketing ที่ให้บริการ รับทำโฆษณา Facebook , Instagram เลือก Ads Facebook Objective ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย การันตีผลลัพธ์ด้วยประสบการณ์ด้านตลาดออนไลน์กว่า 10 ปี และเป็นพาร์ทเนอร์กับ Facebook และ Google

การตลาดออนไลน์ Digital marketing Thetepco

หากสนใจ
บริการของเรา

การตลาดออนไลน์ เวลาทำการ

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์

10:00 น. – 19:00 น.

Scroll to Top

ให้ เดอะเท็ปโค่ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ

เราจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุด