รับยิงแอด Facebook & Instagram
ยิงแอดตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขายได้ตรงเป้า

THE TEPCO  รับยิงแอด Facebook  และ ยิงแอดไอจี
โดย การยิงแอด
จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักสินค้าหรือบริการ
และอยากซื้อสินค้าหรือบริการมากกว่าเดิมด้วย
รับยิงแอด facebook และ ยิงแอดไอจี

รับยิงแอด Facebook &
Instagram

ยิงแอดตรงกลุ่มเป้าหมาย
เพิ่มยอดขายตรงตามเป้า

THE TEPCO รับยิงแอดโฆษณายิงแอด Facebook และ ยิงแอดไอจี (Instragram) โดย การยิงแอด จะช่วยให้ กลุ่มเป้าหมายรู้จักสินค้าหรือบริการมากขึ้น และอยากซื้อสินค้าหรือบริการมากขึ้นด้วย

THE TEPCO

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ที่แบรนด์มากมายไว้วางใจ
Clients-04

THE TEPCO

เอเจนซี่ ซึ่งแบรนด์มากมายไว้วางใจ

Clients-04

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

คำถามที่พบบ่อย

ยิงแอด Facebook และ Instagram คือ การจ่ายเงิน ซื้อโฆษณา มีวัตถุประสงค์เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้   

โดยการโฆษณาเหล่านี้จะปรากฏบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ของทั้งสองแพลตฟอร์ม เช่น หน้า News Feed, หน้าโปรไฟล์, วิดีโอ, เกม, และ Stories เป็นต้น

ซึ่ง ยิงแอดโฆษณา Facebook & Instagram เป็น กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดและเพิ่มผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

บริการ รับยิงแอด Facebook ,   ยิงแอดไอจี ช่วยสร้าง Awareness ให้กับแบรนด์ เพิ่ม Conversion และยังช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือบริการของแบรนด์นั้นได้

จุดเด่นของบริการ รับยิงแอด คือ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด วัดผลได้ มีประสิทธิภาพ สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และคุ้มค่าต่อการลงทุน

การยิงแอดเฟสบุ๊ค  ให้ประสบความสำเร็จและคุ้มค่าโฆษณา ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น การเลือกเอเจนซี่ ที่ให้บริการ รับยิงแอดโฆษณา จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

โดย THE TEPCO เป็น Performance Media Agency ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการ การทำโฆษณาออนไลน์ (Performance Marketing) ที่ให้บริการ ยิงแอดโฆษณา Facebook Ads , Instagram, Google ฯลฯ การันตีด้วยประสบการณ์ด้านตลาดออนไลน์กว่า 10 ปี และการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Facebook และ Google

การตลาดออนไลน์ Digital marketing Thetepco

หากสนใจ
บริการของเรา

การตลาดออนไลน์ เวลาทำการ

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์

10:00 น. – 19:00 น.

Scroll to Top

ให้ เดอะเท็ปโค่ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ

เราจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุด