รับทำ Google Ads

สร้างโอกาสด้วยโฆษณา
ขยายฐานลูกค้าผ่านบริการของ Google

THE TEPCO รับยิงแอด Google บริการ รับทำโฆษณา Google Ads
ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก ช่วยขยายฐานลูกค้า เพิ่มยอดขายสินค้าผ่าน
บริการโฆษณาของ Google อย่าง SEM, GDN และ Youtube Ads
รับทำ Google Ads

รับยิงแอด Google

สร้างโอกาสด้วยโฆษณา
ขยายฐานลูกค้าผ่าน Google
THE TEPCO รับทำ Google ads ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก ช่วยขยายฐานลูกค้า เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการ ผ่านบริการ รับทำโฆษณา Google อย่าง SEM, GDN และ Youtube Ads

THE TEPCO

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ที่แบรนด์มากมายไว้วางใจ
Clients-03

THE TEPCO

เอเจนซี่ ซึ่งแบรนด์มากมายไว้วางใจ

Clients-03

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

คำถามที่พบบ่อย

Google Ads คือ  การทำโฆษณา Google หรือ ยิงแอด Google ชื่อเต็มว่า Google Adwords คือ เครื่องมือเพื่อใช้ในการโฆษณาสินค้า บริการ หรือแบรนด์ ผ่านผลิตภัณฑ์ของ Google โดยที่ THE TEPCO ให้บริการ รับยิงแอด Google นั้นมีอยู่ 3 รูปแบบ คือ

  • Search Engine Marketing หรือ SEM คือ การจ่ายเงิน ทำโฆษณา Google ให้เว็บไซต์ไปอยู่บนหน้าแรก เมื่อค้นหาด้วย Google Search โดย SEM จะคิดค่าใช้จ่ายหลังจากเว็บไซต์ถูกคลิกเข้าไป (Pay-per-Click)
  • Google Display Network หรือ GDN คือ การทำโฆษณา ให้ไปปรากฏบนเว็บไซต์ วีดีโอ และแอปพลิเคชันซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google
  • Youtube Ads หรือ ยิงแอด Youtube คือ การโฆษณาทาง Youtube โดยเป็นโฆษณาที่มียอดเข้าถึงที่สูง ราคาไม่แพงและสามารถสื่อสารกับลูกค้าวงกว้างได้ เนื่องจาก Youtube เป็นแพลตฟอร์มซึ่งมีคนใช้ในแต่ละวันมหาศาล

บริการ รับยิงแอด Google ช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ (Awareness) ให้ธุรกิจของคุณ และเพิ่มโอกาสในการขาย (Conversion) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถวัดผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้เคมเปญโฆษณา หรือ เป้าหมายโฆษณาของคุณประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้บริการ รับลงโฆษณา Google ราคายังคุ้มค่า เพราะคิดค่าโฆษณา โดยอิงจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น และยังขยายขอบเขตการโฆษณาเป็นทั่วโลกได้ จึงเอื้อให้บริษัทหรือร้านค้าต่าง ๆ ทั้งที่มีงบน้อยและงบมหาศาล สามารถลงโฆษณาสินค้าหรือบริการของตัวเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

THE TEPCO เรามีประสบการณ์ด้านตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี ให้บริการ รับยิงแอด Google แบบ Performance Markeing ครบถ้วน ครอบคลุม และตอบโจทย์การทำการตลาดที่หลากหลายแล้ว อีกจุดเด่นของ THE TEPCO ยังเป็น พาร์ทเนอร์กับ Google 

โดยการเป็นพาร์ทเนอร์นี้ หมายถึง เราผ่านการรับรองจาก Google แล้ว ในแง่ของทักษะและความเชี่ยวชาญด้านบริการ รับลงโฆษณา Google   อย่างมีประสิทธิภาพ และราคาที่คุ้มค่า

ถ้าสนใจบริการ รับยิงแอด Google ของเรา THE TEPCO พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน วิเคราะห์คู่แข่ง กำหนดวัตถุประสงค์ ของการทำเคมเปญ ให้ตอบโจทย์เป้าหมายทางธุรกิจ ดูแล ปรับแก้ไข ประสิทธิภาพโฆษณา และติดตาม พร้อมรายงานผลอย่างใกล้ชิด ได้ทางเบอร์ 082-4159789 หรือ [email protected]

การตลาดออนไลน์ Digital marketing Thetepco

หากสนใจ
บริการของเรา

การตลาดออนไลน์ เวลาทำการ

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์

10:00 น. – 19:00 น.

Scroll to Top

ให้ เดอะเท็ปโค่ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ

เราจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุด