รับทำโฆษณา Google Ads

สร้างโอกาสด้วยโฆษณา
ขยายฐานลูกค้าผ่านบริการของ Google

THE TEPCO รับทำ Google Ads บริการรับทำโฆษณา ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก
บริการ ยิงแอด Google ช่วยขยายฐานลูกค้า เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการ
ผ่านการโฆษณา Google อย่าง SEM, GDN และ Youtube Ads

รับทำ Google Ads

Google Ads

สร้างโอกาสด้วยโฆษณา
ขยายฐานลูกค้าผ่าน Google
THE TEPCO รับทำโฆษณา Google Ads ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก บริการ รับยิงแอด Google ช่วยขยายฐานลูกค้า เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการผ่านการโฆษณา Google อย่าง SEM, GDN และ Youtube Ads

THE TEPCO

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์
ที่แบรนด์มากมายไว้วางใจ
Clients-03

THE TEPCO

เอเจนซี่ ซึ่งแบรนด์มากมายไว้วางใจ

Clients-03

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

บริการของเรา

เส้นแบ่ง service line

ผลลัพธ์ของบริการ

คำถามที่พบบ่อย

Google Ads คือ การโฆษณาออนไลน์ ผ่านเครือข่ายของ Google ชื่อเต็มว่า Google Adwords  คือ เครื่องมือเพื่อใช้ในการโฆษณาสินค้า บริการ หรือแบรนด์ ผ่านผลิตภัณฑ์ของ Google โดยที่ THE TEPCO ให้บริการนั้นมีอยู่ 3 รูปแบบ คือ

  • Search Engine Marketing หรือ SEM คือ การจ่ายเงิน เพื่อให้เว็บไซต์ไปอยู่บนหน้าแรก เมื่อค้นหาด้วย Google Search โดย SEM จะคิดค่าใช้จ่ายหลังจากเว็บไซต์ถูกคลิกเข้าไป
  • Google Display Network หรือ GDN คือ การทำให้โฆษณาไปปรากฏบนเว็บไซต์ วีดีโอ และแอปพลิเคชันซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google
  • Youtube Ads มีความหมายตรงตัว ว่าการโฆษณาทาง Youtube โดยการโฆษณาทางนี้ มียอดเข้าถึงที่สูง และสามารถสื่อสารกับลูกค้าวงกว้างได้ เนื่องจาก Youtube เป็นแพลตฟอร์มซึ่งมีคนใช้ในแต่ละวันมหาศาล

บริการรับทำ Google Ads ช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ (Awareness) ให้ธุรกิจของคุณ และเพิ่มโอกาสในการขาย (Conversion) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถวัดผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้เคมเปญทำโฆษณา Google หรือ เป้าหมายโฆษณาของคุณประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ ยิงแอด Google หรือ Adwords คิดค่าโฆษณาโดยอิงจากผลลัพธ์ และยังขยายขอบเขตการโฆษณาเป็นทั่วโลกได้ จึงเอื้อให้บริษัทหรือร้านค้าต่าง ๆ ทั้งที่มีงบน้อยและงบมหาศาล สามารถโฆษณาสินค้าหรือบริการของตัวเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

THE TEPCO เรามีประสบการณ์ด้านตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี นอกจากบริการ Google ที่ครบถ้วน ครอบคลุม และตอบโจทย์การทำการตลาดที่หลากหลายแล้ว อีกจุดเด่นของ THE TEPCO ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google 

โดยการเป็นพาร์ทเนอร์นี้ หมายถึง เราผ่านการรับรองจาก Google แล้ว ในแง่ของทักษะและความเชี่ยวชาญด้านบริการ รับทำ Google Adwords  และ รับลงโฆษณา Google อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าสนใจบริการ รับทำ Google Ads ของเรา THE TEPCO พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน วิเคราะห์คู่แข่ง กำหนดวัตถุประสงค์ ของการทำเคมเปญ ให้ตอบโจทย์เป้าหมายทางธุรกิจ ดูแล ปรับแก้ไข ประสิทธิภาพโฆษณา และติดตาม พร้อมรายงานผลอย่างใกล้ชิด ได้ทางเบอร์ 082-4159789 หรือ [email protected]

การตลาดออนไลน์ Digital marketing Thetepco

หากสนใจ
บริการของเรา

การตลาดออนไลน์ เวลาทำการ

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์

10:00 น. – 19:00 น.

Scroll to Top

ให้ เดอะเท็ปโค่ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ

เราจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุด