เอเจนซี่
การตลาดออนไลน์
และโซเชียลมีเดีย
แบบครบวงจร

เกี่ยวกับเรา

THE TEPCO เป็น เอเจนซี่ การตลาดออนไลน์ (Digital Marketing Agency) ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์โดยรวมกว่า 10 ปี โดยบริการของเรา ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา, การวางแผนการตลาด, การคิดคอนเทนต์, การทำภาพกราฟิกและวีดีโอ, การโฆษณาออนไลน์ การทำ SEO ไปจนถึงการทำเซลเพจ

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ - THE TEPCO

วิสัยทัศน์

THE TEPCO เป็นบริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ และโซเชียลมีเดียแบบครบวงจร ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าทุกคน ไม่ว่ารายเล็กหรือรายใหญ่ โดยเป้าหมายของเรา คือการเก็บประสบการณ์ให้มากสุดเท่าที่จะเป็นได้ เพื่อก้าวขึ้นเป็น เอเจนซี่การตลาด (Digital Agency) อันดับ 1 ของประเทศไทย

พันธกิจ

พันธกิจของ THE TEPCO คือการให้บริการคุณอย่างสุดกำลัง เพื่อให้ผลลัพธ์ของบริการออกมายอดเยี่ยม และธุรกิจของคุณเติบโตตามที่ตั้งเป้าไว้ รวมถึงมีผลตอบแทนที่สูง

ทำไมต้องเลือกเรา

THE TEPCO เก่งรอบด้าน บริการเต็มรูปแบบ พร้อมการันตีความสำเร็จ

ด้วยประสบการณ์ด้าน รับทำการตลาดออนไลน์ โดยรวมกว่า 10 ปี เรามั่นใจว่าเราเป็น บริษัทเอเจนซี่ ที่ไม่ด้อยไปกว่าใคร เรามีทีมงานคุณภาพ และผลงานหลายชิ้นที่ลูกค้าพึงพอใจ ยิ่งกว่านั้น เรากำลังโตขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นในอนาคต

เราเป็น Performance Media Agency ซึ่งให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวางกลยุทธ์การตลาด การคิดคอนเทนต์ การทำภาพกราฟิกหรือวีดีโอ การยิงแอดโฆษณา การออกแบบเซลเพจ และบริการ รับทำ SEO และ SEM เพื่อให้หน้าเว็บไปอยู่หน้าแรกสุดเมื่อค้นหาด้วย Google

ในฐานะตัวจริงด้านการตลาดออนไลน์ เราบอกได้ว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับใคร และทำอย่างไรกลุ่มเป้าหมายจะอยากซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ นอกจากนี้ เรายังเชี่ยวชาญเทคนิคการตลาดที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างเต็มที และมี ROI ที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความสำเร็จในการทำ Click to Sales ของเรา สามารถพิสูจน์ได้ด้วยอัตราการรักษาลูกค้าเก่า (Client Retention Rate) ที่สูงกว่า 90% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพบริการของเรา รวมถึงผลลัพธ์จากบริการซึ่งคุณพึงจะได้รับ

ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์โดยรวมกว่า 10 ปี เรามั่นใจว่าเราเป็น Performance Media Agency ที่ไม่ด้อยไปกว่าใคร เรามีทีมงานคุณภาพ และผลงานหลายชิ้นที่ลูกค้าต่างพึงพอใจ ยิ่งกว่านั้น เรากำลังโตขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นในอนาคต

เราเป็น Performance Media Agency ซึ่งให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวางกลยุทธ์การตลาด การคิดคอนเทนต์ การทำภาพกราฟิกหรือวีดีโอ การยิง Ads การออกแบบเซลเพจ และการทำ SEMและ SEO เพื่อให้หน้าเว็บไปอยู่หน้าแรกสุดเมื่อค้นหาด้วย Google

ในฐานะตัวจริงด้านการตลาดออนไลน์ เราบอกได้ว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับใคร และทำอย่างไรกลุ่มเป้าหมายจะอยากซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ นอกจากนี้ เรายังเชี่ยวชาญเทคนิคการตลาดที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างเต็มที และมี ROI ที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความสำเร็จในการทำ Click to Sales ของเรา พิสูจน์ได้จากอัตราการรักษาลูกค้าเก่า หรือ Client Retention Rate ที่สูงกว่า 90% อันสะท้อนถึงคุณภาพบริการของเรา รวมถึงผลลัพธ์ของการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งคุณพึงจะได้รับ

การตลาดออนไลน์ Digital marketing Thetepco

หากสนใจ
บริการของเรา

การตลาดออนไลน์ เวลาทำการ

เวลาทำการ

จันทร์ – ศุกร์

10:00 น. – 19:00 น.

Copyright © 2023 THE TEPCO Co.,Ltd. All Rights Reserved.

Scroll to Top

ให้ เดอะเท็ปโค่ พาคุณไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ

เราจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุด